Trẻ mầm non ngày đầu tiên quay trở lại trường học sau kì nghỉ dài do dịch Covid - 19

Sáng ngày 13/04/2022, trẻ mầm non toàn huyện Phúc Thọ trong đó có trường mầm non Trạch Mỹ Lộc quay lại trường học sau những ngày dài tạm dừng đến trường để PCD COVID-19.

Ngay từ sáng sớm, lực lượng công an xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã hỗ trợ phân luồng giao thông, hướng dẫn phụ huynh để xe bên ngoài khu vực cổng trường, hướng dẫn phụ huynh và trẻ đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tại máy đo thân nhiệt tự động ở cổng đảm bảo an toàn cho các con khi quay lại trường. Để đảm bảo an toàn đón học sinh trở lại trường, nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh khử khuẩn đảm đảo theo quy định của Bộ y tế. Nhà trường thực hiện phân giờ đón trẻ theo 2 khung giờ để đảm bảo giờ đón và trả trẻ không tập trung quá đông phụ huynh và trẻ gây nguy cơ mất an toàn. Cụ thể: Khối 4 - 5 tuổi + 5 - 6 tuổi sẽ đón trẻ vào khung giờ từ 6h45 - 7h15p, trả trẻ từ 16h30p - 17h00; Khối 3 - 4 tuổi + Nhà trẻ sẽ đón trẻ vào khung giờ từ 7h15 - 7h45, trả trẻ từ 16h - 16h30.

Đây thực sự là 1 ngày vui của các con khi được trở lại trường sau nhều ngày tạm dừng đến trường để PCD Covid-19. Nhiều trẻ háo hức, vui vẻ vẫy tay chào tạm biệt bố mẹ và theo cô giáo đi vào lớp.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên trẻ quay lại trường.

Lưc lượng công an xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã hỗ trợ phân luồng giao thông

Các cô giáo hướng dẫn phụ huynh và trẻ đo thân nhiệt, sát khuẩn tay; hướng dẫn phụ huynh đưa trẻ vào lớp

Trẻ bịn rịn chia tay mẹ theo vòng tay cô vào lớp