A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết yêu thương - Xuân sum vầy Nhâm Dần 2022

    Mùa xuân tươi đẹp đã về, một năm dịch bệnh khó khăn nữa cũng sắp qua, Tết Nhâm Dần đang gõ cửa từng nhà, không khí Tết đang len lỏi khắp mọi nơi mang lại cho các em nhỏ bao nhiêu háo hức, chờ đợi. Nhưng đâu đó trong cả nước nói chung và trường mầm non Trạch Mỹ Lộc nói riêng vẫn có những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn mong chờ một cái Tết no ấm, hạnh phúc bên người thân.

     Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Công Đoàn trường mầm non Trạch Mỹ Lộc triển khai chương trình tặng quà Tết cho học sinh là con em hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

     Năm học 2021 – 2022 là một năm học rất đặc biệt với tất cả các thầy cô và các bạn học sinh trên cả nước. Đó là khó khăn, thách thức và cũng đồng thời là một cơ hội để ngành Giáo dục đổi mới, phát triển. Đặc biệt là đối với cả cô và trò trường mầm non Trạch Mỹ Lộc. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, từ đầu năm học đến nay, các lớp học đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Cô và trò chỉ được gặp nhau qua màn hình thông qua các tiết học trên nền tảng Zoom.

     Hoạt động trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động hỗ trợ ý nghĩa của Ban giám hiệu và Công Đoàn trường mầm non Trạch Mỹ Lộc vào mỗi dịp cuối năm nhằm động viên những học sinh là con em hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới. Năm nay, do dịch Covid–19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường kết hợp cùng đại diện giáo viên chủ nhiệm của các nhóm lớp đã tiến hành trao các suất quà Tết cho học sinh tại văn phòng nhà trường.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà Tết

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 31
Tháng trước : 1.590