A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Trạch Mỹ Lộc tham dự ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V ngành Giaos dục và đào tạo huyện Phúc Thọ

     Ngày 25/03/2021, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ đã long trọng tổ chức "Ngày hội công nghệ thông tin" lần thứ V năm 2021 tại trường Trung học cơ sở thị trấn Phúc Thọ với quy mô toàn ngành. Tham dự ngày hội gồm có đại diện Phòng giáo dục, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn và các đồng chí phòng viên của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ đến ghi hình và đưa tin.

     Ngày hội công nghệ thông tin được tổ chức với mục đích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục vfa đào tạo huyện nhằm trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy. Đến tham dự ngày hội của ngành, các trường đã mang đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin tiêu biểu đã được ứng dụng thành công trng quản lý và giảng dạy như Website, cổng thông tin điện tử của trường, phần mềm ứng dụng, phần mềm dạy học, phần mềm quản lý, các đĩa DVD lưu trữ bài giảng điện tử, bài giảng E- learning...; tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới và ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo.

     Cũng trong khuôn khổ ngày hội, ngành Giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức lễ trao giải cho các đồng chí giáo viên, nhân viên đạt giải cao trong cuộc thi Kỹ năng công nghệ thông tin. Đây là sự động viên rất lớn cho tất cả các đồng chí giáo viên, nhân viên; khuyến khích thêm các đồng chí giáo viên và nhân viên trong toàn ngành luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy.

     Hòa chung không khí tưng bừng và phấn khởi của ngày hội công nghệ thông tin, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc cũng tham dự ngày hội và mang đến ngày hội những sản phẩm công nghệ thông tin tiêu biểu nhất hiện đang được ứng dụng trong nhà trường: phần mềm kế toán Misa, hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non PMS, ứng dụng Microsoft office, Powerpoint, E - learning được sử dụng trong giảng dạy của nhà trường.... Trường mầm non Trạch Mỹ Lộc có đội ngũ giáo viên tuổi đời còn trẻ và được trang bị các kiến thức công nghệ thông tin cơ bản kết hợp với sự đầu tư về cơ sở vật chất (ti vi, máy tính, máy in) nên việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy đạt hiệu quả cao. 

     Tham dự ngày hội công nghệ thông tin, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc vinh dự nhận được giải khuyến khích từ ban tổ chức. Đây là nguồn động viên và khích lệ với toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường để cố gắng những năm tiếp theo.

    Năm học 2020 - 2021, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc cũng rất vinh dự và tự hào khi có 1 đồng chí giáo viên và 1 đồng chí nhân viên đạt giải cao trong cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin do Phòng giáo dục Phúc Thọ tổ chức. Đồng chí Nguyễn Thị Vân (Giáo viên khối 4 tuổi ) đạt giải nhất thiết kế bài giảng E - Learning cấp huyện và được cử đi dự thi thiết kế bài giảng E- Learning cấp thành phố. Đồng chí Ngô Thị Hương (Nhân viên kế toán) đạt giải nhì cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin cấp huyện. 

    Sau đây là một số hình ảnh trường mầm non Trạch Mỹ Lộc tham dự ngày hội công nghệ thông tin lần thứ V ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 68
Tháng trước : 717