Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 trường mầm non Trạch Mỹ Lộc

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo xã Trạch Mỹ Lộc.

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc hân hoan chào đón thêm 130 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 600  cháu. Cùng với đó, Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Trương Thj Hằng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT, đồng chí đề nghị xã Trạch Mỹ Lộc tiếp tục quan tâm xây dựng cơ sở vật chất,  đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Tác giả: Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc