A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022

     Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, những cơn mưa mùa thu như xua bớt đi những cái nắng hè gay gắt, trả lại cho chúng ta những ngày mát mẻ với tiết trời mùa thu, những nhành cây xanh non, những bông hoa khoe sắc thắm như chào đón các em trở về trường.

     Hôm nay, hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hàng triệu giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhưng ngày khai trường đặc biệt hôm nay không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước đang tham gia phòng chống dịch bệnh Covid trước diễn biến tình hình dịch bệch đang rất phức tạp đã khiến chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều.

     Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 5/9/2021 trường mầm non Trạch Mỹ Lộc long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2021-2022 theo hình thức trực tuyến. Phần đầu của Lễ khai giảng, các em nhỏ sẽ được theo dõi Lễ khai giảng được phát trực tiếp trên kênh Truyền hình H1, H2. Sau khi Lễ khai giảng trực tiếp trên ti vi kết thúc, các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ sẽ được gặp gỡ cô và các bạn theo hình thức trực tuyến Zoom meeting của từng nhóm lớp. Tại đây, các bậc phụ huynh cùng các em sẽ được xem một đoạn video clip giới thiệu về trường, lớp mầm non Trạch Mỹ Lộc; một số hoạt động của cô và trẻ (video sử dụng hình ảnh và tư liệu của năm học trước). Giáo viên chủ nhiệm cũng sẽ giới thiệu về lớp, thông tin của giáo viên với phụ huynh học sinh và trẻ và thống nhất với phụ huynh kế hoạch thực hện chương trình khi trẻ nghỉ ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội hoặc nghỉ phòng chống dịch.

     Sau đây là video và một số hình ảnh của cô và trẻ trường mầm non Trạch Mỹ Lộc trong ngày khai giảng năm học mới  2021 - 2022:

     Với niềm hân hoan và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, cô và trò trường mầm non Trạch Mỹ Lộc sẽ quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học mới 2021 - 2022, phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt hơn so với năm học cũ.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 68
Tháng trước : 717