A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiến tập giờ ăn tại trường

        Ngày 16/12/2020, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc đã  xây dựng kế hoạch và triển khai kiến tập chuyên đề chăm sóc nuôi dưỡng, cụ thể là kiến tập tổ chức giờ ăn bữa chính trưa cho trẻ tại các lớp Mẫu giáo lớn A2, mẫu giáo nhỡ B3, mẫu giáo bé C1 và lớp nhà trẻ D2.
        Tham dự buổi kiến tập có 100% các đồng chí giáo viên nhà trường.
        Buổi kiến tập đã xây dựng phương pháp tổ chức bữa ăn cho trẻ theo chuẩn quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo qui định đồng thời áp dụng phù hợp  theo thực tế của nhà trường và từng lứa tuổi.

       Giờ kiến tập đem lại kiến thức chuyên môn cho tập thể giáo viên trong trường trong chăm sóc trẻ từ quy trình rửa tay, lau mặt đến hướng dẫn trẻ những kỹ năng tự phục vụ cơ bản. Giờ ăn trưa là 1 hoạt động vô cùng quan trọng của trẻ ở trường mầm non, bữa ăn chính đem lại năng lượng cho trẻ hoạt động trong 1 ngày. Cũng từ tiết kiến tập, giáo viên rút ra được rất nhiều các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong chăm sóc giờ ăn cho trẻ như: làm cách nào để chia ăn cho đúng, làm sao để động viên trẻ ăn hết xuất, làm sao để vừa giữ được nề nếp của lớp, vừa khiến các con thoải mái trong khi ăn... Tất cả những kỹ năng ấy giúp các cô thực hiện giờ ăn - ngủ trên lớp dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.
         Với tinh thần trau dồi và học hỏi, 100% giáo viên của nhà trường đã tích cực học tập, trao đổi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, cùng thống nhất phương pháp chăm sóc trẻ để thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học đã đề ra.

         Một số hình ảnh kiến tập giờ ăn tại  các lớp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 45
Tháng trước : 862