A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022

   Chiều ngày 06/1/2022, thực hiện kế hoạch năm học, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc đã tổ chức hội nghị trực tuyến Sơ kết học kì 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kì 2 năm học 2021-2022.

    Đúng 14h30p đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên , bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc hội nghị cùng với toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom meeting.

     Khi sắc thắm của hoa mai hoa đào đang ngập tràn khắp nẻo quê hương cũng là lúc cô trò trường mầm non Trạch Mỹ Lộc đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì I năm học 2021- 2022. Hân hoan trong niềm vui đón tết, toàn bộ giáo viên, nhân viên phấn khởi được nghe những đánh giá của các cô giáo trong những tuần học vừa qua, để từ đó nhìn và ngẫm lại chính bản thân mình, có hướng phấn đấu tốt hơn trong học kì tới.

    Học kì 1 năm học 2021-2022 mặc dù còn nhiều khó khăn về tình hình dịch bệnh Covid nhưng trường mầm non Trạch Mỹ Lộc luôn chủ động, tích cực, sáng tạo và có phương án kịp thời, đúng đắn để thực hiện kế hoạch đã đề ra. Kế hoạch dạy học của nhà trường dựa trên cơ sở đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Trong đó, nhà trường chú trọng giáo dục những kiến thức mới, kĩ năng sống và giúp trẻ vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

     Tại hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2.

    Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các cô giáo và toàn thể nhân viên trong nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2022.

     Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 31
Tháng trước : 1.590