Hội nghị triển khai kế hoạch đề án "Phát huy giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy ý chí tự lực tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ"

Với mục đích nhằm phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng và giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, qua đó khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Phúc Thọ. Để tinh thần tự hào đó trở thành động lực mạnh mẽ, quyết tâm đổi mới, không ngừng thi đua học tập, sáng tạo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp dựng xây và phát triển đất nước, làm rạng danh thêm truyền thống Phúc Thọ anh hùng; đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Ngày 13/05/2022, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc long trọng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đề án "Phát huy giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy ý chí tự lực tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ" giai đoạn 2022 - 2025 và những năm tiếp theo.

Đề án hướng tới giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, nhằm tạo chuyển biến căn bản về đạo đức, lối sống, phát triển toàn diện; trân trọng, bảo vệ và phát huy giá trị truyền thống lịch sử, văn hoá địa phương, tự hào về truyền thống quê hương Phúc Thọ anh hùng. Với mong muốn nâng cao vai trò của cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường trong việc giáo dục truyền thống lịch sử, văn hoá địa phương cho thế hệ trẻ, khơi dậy ý chí tự lực tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ. Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp cụ thể thực hiện Kế hoạch phù hợp với đặc điểm, lịch sử, truyền thống văn hóa con người của xã nhà.

Tới dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn bộ tập thể giáo viên - nhân viên đang công tác tại trường mầm non Trạch Mỹ Lộc.

Dưới đây là một số hình ảnh tai hội nghị.

Tác giả: Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc