A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021

     Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, toàn thành phố Hà Nội đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Phúc Thọ, sáng ngày 18/08/2021, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết năm học trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Tham dự hội nghị, có toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tạo trường mầm non Trạch Mỹ Lộc và đại diện trưởng ban hội Cha mẹ học sinh trường mầm non Trạch Mỹ Lộc.

     Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban giám hiệu đã thông qua các báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2021 - 2022; các kế hoạch mới của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ. Hội nghị cũng được nghe đồng chí kế toán nhà trường thông qua quyết toán thu chi 6 tháng đầu năm 2021 và quyết định cắt giảm tiết kiệm chi thường xuyên.

     Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Trạch Mỹ Lộc:

Đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021

Đồng chí  Ngô Thị Hương - kế toán nhà trường thông qua 

quyết toán thu chi 6 tháng đầu năm 2021

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường

 thông qua hội thi "Khoảnh khắc bé yêu"

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - hiệu trưởng nhà trường thông qua

 phân công nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022

     Sau phần báo cáo của các đồng chí trong hội nghị là phần thảo luận. Mặc dù tổng kết trực tuyến nhưng các đồng chí trong hội đồng sư phạm đã rất hăng hái, nhiệt tình tham gia thảo luận. Hội nghị được đón nhận ý kiến thảo luận với sự thống nhất cao về các bản báo cáo, những đề xuất khắc phục các vấn đề khó khăn còn tồn tại từ năm học trước của các đồng chí dự hội nghị và một số ý kiến khác về việc xây dựng tiêu chí thi đua cho năm học mới.


     Có lẽ đây sẽ là hội nghị tổng kết đáng nhớ nhất của các cô trong trường mầm non Trạch Mỹ Lộc. Năm học mới 2021 - 2022 đang đến gần, dịch Covid vẫn đang diễn ra với những diễn biến vô cùng phức tạp. Hy vọng dù có khó khăn, thách thức đến đâu cô và trò trường mầm non Trạch Mỹ Lộc vẫn cố gắng thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 49
Tháng trước : 717