Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021 trường mầm non Trạch Mỹ Lộc

h     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, chiều ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 - 2021. Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của năm học mà tập thể CB,GV,NV nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Đến dự Hội nghị sơ kết học kì I có sự hiện diện của toàn thể các đồng chí CB,GV,NV trường mầm non Trạch Mỹ Lộc.

Mở đầu Hội nghị sơ kết học kỳ 1, đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 - 2021. Trong báo cáo, đồng chí đã đề cập đến những thành tích mà tập thể CB, GV, NV nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng chí ghi nhận, biểu dương các giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà  nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2020 - 2021

Trong buổi Hội nghị sơ kết , Hội nghị đã nghe đồng chí Khuất Thị Sao - thủ quỹ nhà trường đã thông qua các khoản thu chi năm 2020

Đồng chí Khuất Thị Sao - thủ quỹ nhà trường thông qua các khoản thu chu năm 2020

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hương - kế toán nhà trường đã thông qua dự toán ngân sách nhà nước được giao năm 2021 và các khoản chi theo ngân sách năm 2021

Đồng chí Ngô Thị Hương - kế toán nhà trường thông qua dự toán năm 2021

Hội nghị cũng nhận được nhiều những ý kiến, đề xuất từ các giáo viên - nhân viên trong nhà trường đóng góp cho bản báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng hoạt động học kì II

Các đồng chí giáo viên có ý kiến tham luận tại Hội nghị

Cũng trong buổi Hội nghị, nhà trường cùng Công đoàn đã tổ chức sinh nhật động viên các đồng chí có sinh nhật trong quý I năm 2021. Chút quà nhỏ động viên, mong các đồng chí có một sinh nhật thật ấm áp,vui vẻ, luôn hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc các đồng chí có sinh nhật quý I năm 2021 luôn vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Hội nghị sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường. Chắc chắn rằng trong tâm khảm mỗi người đều ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021.