A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động meeting trực tuyến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh chúng em có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô, cũng như các cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường, những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ chúng em.

     Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng:

" Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều"

     Thầy cô vẫn thế, ngày ngày đón đưa từng chuyến đò qua sông không quản nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã ngả màu phôi pha vì bụi phấn, đâu hay tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt cô thầy.

     Ngày 20/11 hàng năm, các thầy cô đều được dự mít tinh, gặp mặt nhau để ôn lại ngày truyền thống của ngành. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, sáng 19/11/20121, toàn thể các cán bọ - giáo viên - nhân viên trường mầm non Trạch Mỹ Lộc đã dự buổi tọa đàm trực tuyến kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam qua phần mềm Zoom meeting. Dù chỉ là buổi tọa đàm trực tuyến, nhưng không khí buổi lễ vẫn rất trang nghiêm, ai ai cũng náo nức, tự hào khi mình là người giáo viên nhân dân.

     Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tọa đàm:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 68
Tháng trước : 717