Đại hội Chi Đoàn trường mầm non Trạch Mỹ Lộc nhiệm kì 2021 - 2022

Sáng nay, ngày 21/1/2022, chi đoàn Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Khuất Đình Đức - Bí thư Chi Đoàn xã; đồng chí Vũ Thị Hằng - Phó bí thư Chi đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường (đại diện cấp ủy chi bộ), và toàn thể đoàn viên là giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Trạch Mỹ Lộc nhiệm kỳ 2021 – 2022 là sự kiện chính trị quan trọng của đội ngũ giáo viên trẻ nhà trường, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại hội là diễn đàn để lực lượng giáo viên trẻ nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo; bày tỏ quyết tâm cống hiến sức trẻ trong công tác giáo dục và công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi.

Nhiệm kỳ qua, công tác tuyên truyền giáo dục của Chi đoàn tiếp tục có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung. Thông qua các buổi sinh hoạt Chi đoàn, tham gia tập huấn và các đợt học tập Nghị quyết của Đoàn, của Đảng các cấp, Chi đoàn đã tổ chức cho 100% đoàn viên đăng ký phong trào Hai tốt gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng,  đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2021.

Công tác giáo dục truyền thống tiếp tục được triển khai sâu rộng với nhiều hình thức sáng tạo, đoàn viên tham gia sinh hoạt toàn Đoàn – Hội đạt 100%. Chi đoàn tham gia tốt các chương trình nhân các ngày lễ kỷ niệm do nhà trường tổ chức với 100% đoàn viên tham dự.

Công tác giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật: được quan tâm, thường xuyên nêu gương người tốt, việc tốt. Tuyên truyên Nghị quyết 32 của Chính phủ về trật tự ATGT và Chỉ thị 406 trong các buổi sinh hoạt tất cả đoàn viên tham gia.

Trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19, đoàn viên, thanh niên chi đoàn đã kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19; hỗ trợ tiêu thụ giúp bà con nhân dân nhãn; tham gia hỗ trợ Trạm y tế xã nhập dữ liệu tiêm phòng...

Công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, nhân đạo đ­ược tổ chức thư­ờng xuyên, góp phần giáo dục trong thế hệ trẻ về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần đoàn kết, t­ương thân t­ương ái của dân tộc ta: quyên góp ủng hộ nhân dân bị ảnh h­ưởng bão lụt, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

Đại hội đã để ra mục tiêu, chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2021- 2022.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Đại hội