A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

chương trình học cho bé thời gian nghỉ chống dịch Covid - 19

     Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh trường mầm non Trạch Mỹ Lộc!
     Bắt đầu từ hôm nay, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút , tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con. VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung như: làm quen chữ cái (chương trình ABC Vui từng giờ) ; Trẻ làm quen với số đếm (CT. 123 ta cùng đếm). Ngoài ra VTV 1 lúc 20h05 hàng ngày còn có "Chương trình Vì tầm vóc Việt" .

      Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: Cùng nhún nhảy, là la lá, ngày xưa cổ tích, những người bạn cầu vồng, bạn là hình gì....

     Bên cạnh đó, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục, trường mầm non Trạch Mỹ lộc xin chia sẻ 1 số tư vấn về việc chăm sóc trẻ, nắm bắt tình hình sức khoẻ của trẻ và đăng tải một số thông tin học để các bậc phụ huynh cùng đồng hành dạy các con trong những ngày các con nghỉ phòng chống dịch.

     Trường rất hy vọng trong thời gian nghỉ dịch, bên cạnh việc dạy dỗ các con theo chương trình các cô gửi và học trên Ti vi, rất mong phụ huynh hạn chế tối đa việc cho các con ra ngoài, tiếp xúc với người lạ; thường xuyên cho các con rửa tay bằng dung dịch rửa tay khô,uống nước ấm để đảm bảo việc phòng dịch tốt nhất cho các con.
     Rất mong các bậc cha mẹ học sinh quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch chưa thể đến trường.

     Sau đây là 1 số vấn đề phụ huynh nên biết trong cách chọn thực phẩm, đề phòng bệnh và 1 số bài trong chương trình học ở các độ tuổi cho trẻ

Bảng thành phần Dinh duong cua thực phẩm Việt Nam- 2007.pdf

Các HĐ GD từ xa dành cho trẻ MN (trường UNIS).pdf

Cách chọn thực phẩm an toan (Nguồn chi cục an toàn vệ sinh TP Hà Nội) (1).ppt

ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG CHO BỮA ĂN CỦA TRẺ (1).docx

Lời khuyên cho cha mẹ khi bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp COVID.docx

Một số Video tổ chức các HĐGD.docx

Trò chuyện đúng cách với trẻ nhỏ về dịch bệnh COVID.docx

Quy trình vệ sinh khử khuẩn.docx

Quy trình rửa tay 6 bước.doc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 45
Tháng trước : 862