A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THỰC HIỆN ĂN UỐNG ĐẢM BẢO

NHU CẦU DINH DƯỠNG?

     Dịch Covid - 19 vẫn đang trong thời kỳ quan trọng cần được theo dõi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh ở các cấp vẫn chưa thể đến trường. Vậy phải làm gì để đảm bảo dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ trong khi nghỉ, đặc biệt là với trẻ mầm non? Tại sao cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mầm non? 

     Trẻ em, đặc biệt là trẻ trong lứa tuổi từ 0 - 6 tuổi (lứa tuổi mầm non) là độ tuổi đang trong thời kỳ phát triển, là giai đoạn quan trọng đầu đời để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần. Hơn nữa, đối với trẻ mầm non, khi đi học,trẻ đã quen với bữa ăn ở trường với đầy đủ dinh dưỡng với thực đơn phong phú, đảm bảo dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho trẻ hoạt động 1 ngày (Lứa tuổi nhà trẻ: 2 bữa chính, 1 bữa phụ; lứa tuổi mẫu giáo 1 bữa chính và 1 bũa phụ) thì khi nghỉ dịch, chắc hẳn rất nhiều bậc phụ huynh phải suy nghĩ rất nhiều để thiết kế các món ăn hợp với khẩu vị của trẻ mà vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng. 

    Thấu hiểu nỗi lo âu của khá nhiều các bậc phụ huynh, trường mầm non Trạch Mỹ Lộc xin chia sẻ với các bậc phụ huynh cách thực hiện ăn uống đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng. Hy vọng, qua sự chia sẻ của nhà trường, các bậc phụ huynh có thể cân đối các bữa ăn của trẻ để trẻ ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng trong mùa dịch Covid - 19.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 19
Tháng trước : 515